Văn hóa EVNHCMC

EVNHCMC: Lãnh đạo Tổng công ty thăm và chúc Tết gia đình công nhân

Ngày đăng: 02/02/2021

Ngày 02/02/2021, Đồng chí Phạm Quốc Bảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty và Đồng chí Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc Tết gia đình các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Điện lực Tân Phú và Công ty Điện lực Chợ Lớn.

Đoàn đã đến nhà thăm hỏi anh Nguyễn Minh Tuấn – công nhân Công ty Điện lực Tân Phú và anh Nguyễn Văn Thanh – công nhân Công ty Điện lực Chợ Lớn, là hai công nhân có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn do bị ảnh hưởng sức khỏe do tại nạn lao động, bị bệnh hiểm nghèo. 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Tổng công ty trong công tác chăm lo đời sống, sức khỏe cho người lao động. Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn và trao gửi yêu thương, giúp đỡ gia đình người lao động Tổng công ty có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn.

Trong thời gian qua, Tổng công ty luôn có những chính sách phù hợp cho người lao động để chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động để cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng điện ổn định, liên tục phục vụ người dân thành phố

Anh Nguyễn Minh Tuấn – công nhân Công ty Điện lực Tân Phú (thứ 3) không may bị tai nạn lao động đã được
Đồng chí Phạm Quốc Bảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty (thứ 2 từ trái qua)
động viên cũng như dặn dò ban lãnh đạo đơn vị bố trí công tác phù hợp cho anh.

Anh Nguyễn Văn Thanh – công nhân Công ty Điện lực Chợ Lớn (thứ 3) đã được 
Đồng chí Phạm Quốc Bảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty (thứ 2 từ trái qua)
động viên tinh thần mong anh mau khoẻ và trở lại làm việc

Đưa tin: Hồng Hải /Ảnh: Chi Lan