Tin Tổng Công Ty

EVNHCMC đạt Giải thưởng Đổi mới Doanh nghiệp Việt Nam 2020

Ngày đăng: 25/01/2021

Vừa qua, trong khuôn khổ Hội thảo và Diễn đàn Kinh doanh IoT Châu Á (Asia IoT Business Platform, AIBP), Tổng công ty Điện lực TP.HCM vinh dự là một trong 2 doanh nghiệp của Việt Nam đạt Giải thưởng Đổi mới doanh nghiệp Việt Nam với dự án Lưới điện Thông minh (Smart Grid) và được đề cử tiếp cho giải thưởng đổi mới Doanh nghiệp ASEAN tại Singapore với mục tiêu chính là công nhận các tổ chức đã và đang thực hiện các dự án chuyển đổi việc kinh doanh của họ thông qua việc áp dụng công nghệ số.

 

Hội thảo và Diễn đàn kinh doanh IoT Châu Á là nơi kết nối với các cơ quan Chính phủ của các quốc gia, các công ty đa quốc gia ở các ngành sản xuất và dịch vụ, khoa học và giáo dục khu vực Châu Á trong việc tiếp cận và sử dụng IoT.

AIBP gắn kết các chiến lược chuyển đổi công nghệ số, thúc đẩy các tổ chức, doanh nghiệp tìm hiểu về khả năng cung cấp giải pháp IoT quốc tế với khách hàng tiềm năng và đối tác của họ tại các thị trường địa phương để phát triển kinh doanh trong khu vực châu Á.

Diễn đàn Kinh doanh IoT Châu Á được tổ chức hàng năm tại các quốc gia: Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Trung Quốc, Đài Loan.

Đưa tin: Nhã Trúc