Cộng đồng nói về EVNHCMC

Tổng Công ty Điện lực TP HCM ủng hộ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" 300 triệu đồng

Ngày đăng: 18/08/2020

Ngày 18-8, tại trụ sở Báo Người Lao Động, Tổng Công ty Điện lực TP HCM đã trao bảng tượng trưng 300 triệu đồng của CB-CNV, người lao động ủng hộ chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực TP HCM, đánh giá cao chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động. 

"Ban đầu, khi tham gia chương trình này, chúng tôi dự định trích một khoản kinh phí để đóng góp. Tuy nhiên, CB-CNV, người lao động tại Tổng Công ty Điện lực TP HCM mong muốn được trực tiếp đóng góp công sức, vật lực trong việc bảo vệ biển đảo của Tổ quốc. Mỗi cá nhân đóng góp tối thiểu 50.000 đồng (tương đương 1 lá cờ). Hôm nay, chúng tôi gửi đến chương trình với tổng số tiền 300 triệu đồng”- ông Lê Văn Minh nói.

Ghi nhận sự đóng góp nghĩa tình này, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập báo Người Lao Động đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và toàn thể CB-CNV, người lao động Tổng Công ty Điện lực TP HCM đã đóng góp cho chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". "Đến nay, Báo Người Lao Động đã ký kết, hợp tác trao cờ cho 18 tỉnh thành dọc theo chiều dài đất nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã tích cực tham gia ủng hộ chương trình nhiều ý nghĩa này, trong đó có ngành điện lực. Đây là sự khởi đầu, rất mong lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực TP HCM tiếp tục phát động chương trình, qua đó lan tỏa tình yêu nước, gắn kết sự đoàn kết, góp phần thiết thực bảo vệ chủ quyền Tổ quốc" - ông Tô Đình Tuân nói. Ngoài ra, ông Tô Đình Tuân cũng mong muốn trong thời gian tới, Tổng Công ty Điện lực TP HCM và Báo Người Lao Động sẽ có nhiều chương trình hợp tác để người dân nhận được nhiều thông tin thiết thực, bổ ích hơn.

Tổng Công ty Điện lực TP HCM ủng hộ Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển 300 triệu đồng  - Ảnh 1.
Tổng Công ty Điện lực TP HCM ủng hộ Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển 300 triệu đồng  - Ảnh 2.

Tổng Công ty Điện lực TP HCM trao bảng tượng trưng 300 triệu đồng