Tin Tổng Công Ty

Hoàn tiền đến 20% khi thanh toán tiền điện bằng Viettel Pay

Ngày đăng: 18/08/2020

Vừa qua, EVNHCMC đã phối hợp triển khai chương trình khuyến mãi đối với khách hàng thanh toán tiền điện qua ứng dụng Viettel Pay. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn tiền 20% giá trị thanh toán cho một giao dịch thanh toán tiền điện trong tháng đầu tiên.

Hai tháng tiếp theo, khách hàng tiếp tục thực hiện giao dịch thanh toán chính mã khách hàng điện đã thanh toán của tháng đầu tiên sẽ được hoàn tiền 10% giá trị thanh toán (tối đa 25.000 VNĐ/ Thuê bao ViettelPay /tháng, áp dụng khuyến mại cho 01 giao dịch /tháng). Tiền khuyến mại sẽ được cộng hoàn sau ngày thanh toán và chậm nhất là trong vòng 72 giờ sau khi giao dịch thành công.

Thời gian áp dụng cho chương trình này kể từ ngày 17/07/2020 đến 31/12/2020 trên phạm vi toàn quốc dành cho các đối tượng khách hàng đăng ký mới ViettelPay từ ngày 18/10/2019, liên kết thẻ ngân hàng và lần đầu tiên thanh toán tiền điện trên ViettelPay trong thời gian triển khai chương trình.

EVNHCMC lưu ý đối với khách hàng, một thuê bao chỉ được hưởng khuyến mại một lần trong cả thời gian diễn ra chương trình, một thẻ ngân hàng chỉ được liên kết với một thuê bao và được hưởng khuyến mại một lần trong cả thời gian diễn ra chương trình. Nếu khách hàng hủy và đăng ký lại trong thời gian triển khai CTKM sẽ không được hưởng khuyến mại.

Đưa tin: Hương Thảo /Ảnh: Sưu tầm trên internet