Thông Tin Đảng - Đoàn Thể

EVNHCMC tổ chức trao nhà tình thương tại tỉnh Bến Tre

Ngày đăng: 22/07/2020

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách khó khăn của Tỉnh Bến Tre, ngày 21/7, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã tổ chức lễ trao tặng 07 căn nhà tình thương cho gia đình khó khăn của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Đại diện Tổng công ty và Lãnh đạo địa phương chụp ảnh với gia đình được trao tặng nhà tình thương

Tại lễ bàn giao nhà, Đồng chí Bùi Hải Thành – UVBTV Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông Tổng công ty đã đại diện cho Tổng công ty trao tặng các phần quà, cùng với lãnh đạo của Huyện Thạnh Phú thực hiện nghi thức bàn giao nhà cho các gia đình được Tổng công ty hỗ trợ xây dựng nhà.

Tổng công ty trao tặng quà cho các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà

Dịp này, Cụm thi đua số 7 của Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng đã trao tặng 50 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho gia đình chính sách tại 2 xã Thạnh Phong, Thạnh Hải thuộc huyện Thạnh Phú. Trong chuyến công tác, Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh Bến Tre và thăm Khu Di tích đoàn tàu không số Bến Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú. Nơi đây, vào thời kháng Pháp, rồi đến chống Mỹ, được chọn làm căn cứ địa và là một trong những bến đến của đường Hồ Chí Minh trên biển

 

Đưa tin: Văn Thảo