Thông Tin Đảng - Đoàn Thể

Hội thi tuyên truyền Pháp luật và An toàn lao động năm 2020 của Cụm Sản xuất Thành Đoàn

Ngày đăng: 17/06/2020

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng công nhân năm 2020 đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong đó có các chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh lao động đến đoàn viên thanh niên, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng các cơ sở đoàn Cụm Sản xuất tổ chức Hội thi tuyên truyền Pháp luật và An toàn lao động năm 2020 vào ngày 13/6/2020 vừa qua tại Hội trường TCT Điện lực TP. Hồ Chí Minh.

Hội thi đã diễn ra đầy sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của 7 đội thi đến từ các cơ sở Đoàn trong Cụm Sản xuất Thành Đoàn cùng sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của hơn 100 cổ động viên. Trải qua 03 vòng thi, các đội thi đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc khi đến tham gia hội thi với các tiết mục giới thiệu đặc sắc, ấn tượng cùng sự tranh đua gây cấn trong phần thi trả lời câu hỏi lý thuyết và xử lý tình huống, thực hiện các thao tác bài bản trong phần thi thực hành sơ cấp cứu góp phần làm nên một hội thi hấp dẫn và có chất lượng nội dung tốt. Kết quả chung cuộc, đội thi đại diện Đoàn Thanh niên EVNHCMC đã xuất sắc giành giải nhất, Đoàn Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn giành giải nhì và Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương giành giải ba của hội thi.

Hội thi đã góp phần nâng cao ý thức và đẩy mạnh công tác tuyên truyền các kiến thức pháp luật về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong đoàn viên thanh niên đặc biệt là thanh niên công nhân trực tiếp sản xuất...qua đó tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị. 

Một số hình ảnh của Hội thi:

Phần thi thực hành sơ cấp cứu của Đoàn Thanh niên EVNHCMCPhần thi thực hành sơ cấp cứu của đơn vị trong Cụm Sản xuất Ban Giám khảo chấm điểm các phần thiCông bố kết quả và trao giải Hội thi

Đưa tin: Tấn Khương