Cộng đồng nói về EVNHCMC

TPHCM: Gắn biển công trình thi đua phục vụ con em CNVCLĐ nghỉ hè

Ngày đăng: 03/06/2020

Với việc cải tạo, thay mới hệ thống điện trong các phòng nghỉ sẽ giúp cho con em CNVCLĐ TPHCM được an toàn hơn khi tham gia các trại hè Thanh Đa.


Ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM (đúng giữa) trao quyết định
"công trình thi đua và tặng hoa cho đại diện lãnh đạo và công đoàn EVNHCMC. Ảnh Nam Dương

Lễ gắn biển công trình thi đua “Cải tạo hệ thống điện khu vực nhà lưu trú phục vụ tổ chức trại hè Thanh Đa cho thiếu nhi của Thành phố” để chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2020) và Đại hội Đảng các cấp đã được LĐLĐ TPHCM và Tổng Công ty Điện lực TPHCM tổ chức long trọng sáng 31.5.

Nhà nghỉ khách sạn Công đoàn Thanh Đa là nơi hàng năm phục vụ cho khoảng trên 6.000 lượt con CNVCLĐ trên địa bàn thành phố đến vui chơi, học tập trong dịp hè với tên gọi phổ biến là “Trại hè Thanh Đa” trong suốt hàng chục năm qua và đã được tổ chức kỷ lục Việt Nam cấp Bằng chứng nhận là “Đơn vị tổ chức trại hè cho các em học sinh trong nhiều năm liên tục nhất” vào năm 2018.

Do được xây dựng từ lâu, hệ thống điện dân dụng ở 100 phòng nghỉ để dành phục vụ cho khách lưu trú và con em CNVCLĐ trên địa bàn TPHCM vui chơi trong dịp hè đã xuống cấp.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM (bên trái) tặng Bàng khen của LĐLĐ TPHCM đã có nhiều đóng góp cho công trình được hoàn thành đúng tiến độ. Ảnh Nam Dương

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM (bên trái)
"tặng Bằng khen của LĐLĐ TPHCM đã có nhiều đóng góp
cho công trình được hoàn thành đúng tiến độ. Ảnh Nam Dương

Ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn EVNHCM - cho biết trong các ngày thứ Bảy, Chủ nhật của tháng 5, trung bình mỗi ngày có trên dưới 100 cán bộ, nhân viên của EVNHCMC làm việc, có ngày phải làm 12 tiếng do công trình này có tường rất cứng, các mũi khoan thường không thể thực hiện được,  phải trang bị thêm nhiều vật dụng đặc biệt để việc thi công được thuận lợi hơn. Tổng giá trị công trình gần 450 triệu đồng và hơn 600 lượt ngày công lao động.

Dịp này, LĐLĐ TPHCM đã tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 16 cá nhân và EVNHCMC cũng tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc cải tạo công trình.

Đưa tin: Báo Lao động