Thông Tin Đảng - Đoàn Thể

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày đăng: 01/06/2020

Chiều ngày 29/5/2020, Đảng ủy Tổng công ty đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thị Hồng Nam - Đảng viên Đảng bộ Công ty Điện lực Tân Phú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tự Hùng – UVBCH Đảng bộ Tổng công ty, Bí thư, Giám đốc Công ty Điện lực Gò Vấp, phụ trách Đảng bộ Công ty Điện lực Tân Phú, đồng chí Phạm Văn Thảo – Phó trưởng Ban Truyền thông Tổng công ty, đồng chí Phan Văn Nguyện – đại diện Ban Tổ chức & Nhân sự Tổng công ty cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty Điện lực Tân Phú.

Thay mặt Đảng ủy Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Tự Hùng đã công bố Quyết định
và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thị Hồng Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tự Hùng nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Phan Thị Hồng Nam, đồng thời khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là sự trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí Phan Thị Hồng Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo, qua đó nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ Tổng công ty và Đảng bộ Công ty Điện lực Tân Phú.

Đồng chí Phan Thị Hồng Nam đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng trao tặng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng và cấp trên giao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ


Đồng chí Đặng Hoài Bắc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tân Phú
tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Thị Hồng Nam.
Đại diện Đảng ủy Tổng công ty, Đảng ủy Công ty Điện lực Tân Phú
chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phan Thị Hồng Nam

 

Đưa tin: Đặng Thị Mai – PBT CB 1 /Ảnh: Lê Minh Huy