Văn hóa EVNHCMC

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà Tháng Công nhân tại Công ty Điện lực Củ Chi

Ngày đăng: 27/05/2020

Ngày 27/5 đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên CNVCLĐ Công ty Điện lực Củ Chi (Tổng công ty Điện lực TP.HCM) nhân Tháng Công nhân năm 2020.

Ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM, ông Nguyễn Đăng Khoa – Phó Giám đốc phụ trách Công ty Điện lực Củ Chi, ông Nguyễn Thanh Lâm – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Củ Chi cùng đại diện công nhân lao động của đơn vị đã tiếp đón đoàn.

Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà và trao số tiền 50 triệu đồng thăm hỏi CBCNV
Công ty Điện lực Củ Chi nhân Tháng Công nhân năm 2020

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đăng Khoa – Phó Giám đốc phụ trách Công ty Điện lực Củ Chi đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua của đơn vị trong năm 5 tháng đầu năm 2020. Với tổng số CNVCLĐ là 369 người, trong những năm qua Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh được Tổng công ty giao, luôn đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người lao động. Đặc biệt, trong đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công ty Điện lực Củ Chi đã hoàn thành tốt việc đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi. Cùng với đó, đơn vị cũng tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, cấp phát khẩu trang, phòng dịch để đảm bảo an toàn cho 100% NLĐ.

Ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của CNVCLĐ Công ty Điện lực Củ Chi đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn lãnh đạo chuyên môn, tổ chức Công đoàn và người lao động đơn vị phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao tặng CNVCLĐ Công ty Điện lực Củ Chi phần quà và số tiền 50 triệu đồng.

Thay mặt tập thể đoàn viên và người lao động Công ty Điện lực Củ Chi, ông Nguyễn Đăng Khoa cám ơn sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Việt Nam và hứa sẽ cùng tập thể đoàn kết, phấn đấu đưa đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa.   

Đưa tin: Quang Độ - CĐ TCT /Ảnh: Chi Lan