Chuyển đổi số

Hình ảnh
Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) xác định mục tiêu trở thành doanh nghiệp số toàn diện vào năm 2025 và năm 2030 sẽ là một doanh nghiệp số sáng tạo thực sự, tiên phong, dẫn đầu một số lĩnh vực mà Tổng công ty đã được giao nhiệm vụ. Trong đó, EVNHCMC quyết tâm đến năm 2022 sẽ cơ bản trở thành doanh nghiệp số với phương châm 3M: “Mọi việc – Mọi lúc – Mọi nơi”.
Hình ảnh
Vừa qua, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã khai mạc “Diễn đàn 2112” với sự tham dự của Bà Đỗ Thị Xuân Chi – Thành viên Hội đồng thành viên TCT, Ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty. Diễn đàn với chủ đề “Nâng cao chất lượng truyền thông nội bộ tại EVNHCMC” do Ông Nguyễn Văn Hảo – Trưởng Ban Truyền thông Tổng công ty chia sẻ và dẫn dắt tại diễn đàn.
Hình ảnh
Trước đây, toàn bộ trạm biến áp 110kV và hệ thống đường dây cao thế của Tổng công ty Điện lực TP.HCM được thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ 3 năm/lần. Giờ đây, bằng công nghệ bảo trì, bảo dưỡng mới theo tình trạng thiết bị (CBM) để phát hiện kịp thời những bất thường của thiết bị đang vận hành và chủ động đưa ra kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng nhằm ngăn ngừa sự cố xảy ra.
Hình ảnh
Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) vừa được Fitch Ratings (Tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế) xếp hạng tín nhiệm năm 2021 ở mức “BB” với triển vọng tích cực, ngang bằng với thứ hạng tín nhiệm của công ty mẹ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và thứ hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam.
Hình ảnh
Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP.HCM mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.
Hình ảnh
Sáng ngày 22/9/2021, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) phối hợp với Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (T.E.T - MELBOURNE, AUSTRALIA) đã khai mạc Hội thảo quốc tế ‟Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số” theo hình thức trực tuyến.