Tri ân khách hàng - tháng 11 & 12/2020

Hình ảnh
Sáng ngày 22-12, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã đến Quảng Bình trao tặng 100 bộ máy tính cho 10 trường học tại tỉnh này.
Hình ảnh
Sáng 15/12/2020, hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần VI năm 2020, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo – Hội chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với thông điệp "Lan tỏa yêu thương", Chương trình diễn ra chỉ trong buổi sáng nhưng đã đạt được 420,6 đơn vị máu. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của “Tháng Tri ân khách hàng EVN 2020”.
Hình ảnh
Sáng 12/12/2020 tại đầu đường Nguyễn Duy, phường 3, quận Bình Thạnh. Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã phối hợp Công ty Dịch vụ Điện lực TPHCM, Công ty Điện lực Gia định thực hiện Công trình thanh niên “Thi công sửa chữa lưới điện bằng phương pháp bệ đỡ cách điện Platform cấp điện áp đến 22KV”.
Hình ảnh
Tiếp nối hành trình “Thắp sáng niềm tin”, ngày 14/11, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TPHCM đã đến trao tặng học bổng cho em Nguyễn Thị Ánh Ngọc, học sinh lớp 10 trường THPT Thủ Đức, em là một học sinh giỏi nhiều năm liền, đạt được giải ba học sinh giỏi môn lịch sử lớp 9 cấp Thành phố với ước mơ có thể theo học khoa du lịch Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn TP. Hồ Chí Minh để trở thành một hướng dẫn viên du lịch sau này.
Hình ảnh
Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai thực hiện “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG” trong tháng 11, 12/2020, đây cũng là hoạt động thường niên được EVN và các đơn vị tổ chức vào dịp cuối năm.