Tin các đơn vị thành viên EVNHCMC

Hình ảnh
Đó là phát biểu của ông Bùi Văn Kha – Giám đốc Công ty Điện lực Củ Chi trong “Hội nghị ngành Điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến nhân dân để hoàn thiện và phát triển” diễn ra vào ngày 7/11/2019 tại huyện Củ Chi.
Hình ảnh
Nằm trong chương trình hợp tác, đào tạo của HAPUA (Heads of ASEAN Power Utilities/Authorities - Hội nghị của các lãnh đạo ngành điện của 10 nước ASEAN) năm 2019, ngày 06/3/2019, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã tổ chức đưa đoàn công tác của Công ty Điện lực Malaysia (TNB) đến tham quan trạm ngắt Hai Bà Trưng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Kỹ thuật, Ban Tổ chức Nhân sự và các kỹ sư Asean của Tổng công ty.
Hình ảnh
Đó là khẳng định của lãnh đạo Công ty dịch vụ Điện lực TPHCM trong Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Công ty, được tổ chức ngày 25/01/2019. Tới dự Hội nghị của công ty có ông Nguyễn Duy Quốc Việt, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TPHCM cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Ban chức năng Tổng công ty.
Hình ảnh
Đó là phát biểu của đại diện Công ty Điện lực Tân Bình (PC Tân Bình) trong chương trình hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 diễn ra vào sáng ngày 24/1/2019. Tới tham dự chương trình có ông Nguyễn Duy Quốc Việt - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, đại diện Đảng ủy, Công Đoàn, Ban chức năng và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.
Hình ảnh
Đó là lời khen ngợi của ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TPHCM dành cho Công ty Thí nghiệm Điện lực tại Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của công ty. Tham dự hội nghị còn có ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn TCT cùng lãnh đạo các Ban chức năng và đơn vị trực thuộc TCT.
Hình ảnh
Đó là đánh giá của ông Nguyễn Văn Thanh - Uỷ viên BTV Đảng ủy - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TPHCM tại Hội nghị Tổng kết năm 2018 - Triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Công ty Điện lực An Phú Đông, diễn ra vào sáng ngày 15/1/2019. Tới dự Hội nghị còn có ông Lê Tấn Định - Uỷ viên BTV Đảng ủy - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty và đại diện các Ban chức năng, đơn vị trực thuộc Tổng công ty.
Hình ảnh
Sáng 30/11, tại hội trường Quận ủy quận 11, UBND quận và Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết, phát thưởng chương trình Thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" cho 591 hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn quận.