Tin vắn khắp nơi

Hình ảnh
Các cơ quan hành chính, doanh nghiệp của TP HCM vẫn làm việc bình thường nhưng sẽ giảm số lượng người có mặt trực tiếp để bảo đảm an toàn, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Hình ảnh
Đó là một trong những chỉ tiêu trọng tâm được nêu ra tại Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 do Đảng bộ Công an quận 8 tổ chức ngày 27-2.
Hình ảnh
Những người có kỹ năng giao tiếp tốt thường được yêu mến và dễ thành công hơn trong sự nghiệp.
Hình ảnh
Một số khách hàng bất ngờ khi tổng tiền điện lên cao sau đợt tăng giá thêm 8,36% từ 20/3. EVN lý giải nguyên nhân do nhu cầu sử dụng điện tăng, kết hợp với điều chỉnh giá.
Hình ảnh
Từ chỗ chú trọng phát triển điện hạt nhân, điện khí và nhiệt điện than, sau thảm họa sóng thần và sự cố Nhà máy Điện hạt nhân Fukushima năm 2011, Chính phủ Nhật Bản đã chuyển hướng sang phát triển năng lượng tái tạo.
Hình ảnh
Trong cuộc đối thoại thẳng thắn, chân tình với 1000 công nhân, lao động khu vực Đồng Bằng Sông Hồng, sáng 20/5, Thủ tướng đã chia sẻ và yêu cầu các cơ quan kịp thời quan tâm, giải quyết những vấn đề bức xúc đang được coi là 'gánh nặng' của công nhân như nhà ở, điện nước, trường học…
Hình ảnh
Giá bán lẻ điện vừa được điều chỉnh tăng 6,08% tính từ ngày 1-12-2017. Nhiều người dân thắc mắc: Cách tính giá điện mới như thế nào và đối tượng khách hàng nào bị ảnh hưởng nhiều nhất?