PHÒNG THÔNG TIN TUYÊN TUYÊN TRUYỀN & TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Hình ảnh
Liên tiếp trong các ngày 23, 24 và 25/10/2014 vừa qua, GetGreen Việt Nam đã phối hợp với Phòng TTTT AT-TKNL – Tổng công ty Điện lực TP.HCm tổ chức các buổi sinh hoạt và tuyên truyền tiết kiệm điện cho hơn 100 tình nguyện viên là các bạn sinh viên của trường Đại học HUTECH, Đại học Sài Gòn và tuyên truyền viên phường Bình Khánh, quận 2, TPHCM.
Hình ảnh
Sáng ngày 30/9/2014, Phòng Thông tin tuyên truyền An toàn và Tiết kiệm năng lượng (Phòng TTTT AT-TKNL) phối hợp cùng với Công ty Điện lực Sài Gòn (PC Sài Gòn) đã có buổi tuyên truyền về tiết kiệm điện và nhãn năng lượng cho hơn 50 cán bộ công đoàn của các cơ quan đơn vị thuộc Liên Đoàn Lao Động Quận 1 tại trụ sở của Liên Đoàn Lao Động Quận 1 (37 Hàn Thuyên , Quận 1).
Hình ảnh
Sáng ngày 19/9/2014, Phòng Thông tin tuyên truyền An toàn và Tiết kiệm năng lượng (Phòng TTTT AT-TKNL) đã phối hợp với Chi Đoàn Công ty Điện lực Gia Định tổ chức buổi tuyên truyền cho khoảng 100 em học sinh trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm năng lượng.
Hình ảnh
Theo một khảo sát bỏ túi của Mực Tím Đặc Biệt, khá nhiều bạn “chưa biết gì về điện” mặc dù chúng ta sử dụng mỗi ngày.
Hình ảnh
Sáng ngày 02/10/2013, các thành viên trong Chương trình “Thử thách cuộc sống” của Báo Mực Tím đã có buổi tìm hiểu về cách sử dụng điện an toàn – tiết kiệm tại Phòng TTTT AT&TKNL của EVNHCMC.
Hình ảnh
Năm đội chơi với các thành viên là đại sứ chương trình Chung ước mơ xanh vừa trải qua một hành trình đầy thú vị. Hãy xem, các bạn ấy đã làm gì nhé!
Hình ảnh
Sau gần 6 tháng triển khai xây dựng, đến nay Phòng Thông tin Tuyên truyền An toàn và Tiết kiệm năng lượng của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh về cơ bản đã hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 08/04/2013.