An Toàn - Tiết Kiệm Điện

Hình ảnh
Gần 100.000 lượt hộ gia đình trên địa bàn TP.HCM đã được Tổng công ty Điện lực TP.HCM khảo sát hệ thống điện, tư vấn sử dụng điện an toàn trong các hộ gia đình.
Hình ảnh
Dịch bệnh kéo dài, hầu hết thời gian của người dân TP.HCM là ở trong nhà và phải thường xuyên sử dụng các thiết bị điện, do đó Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã đưa ra một số khuyến cáo về an toàn điện trong gia đình.
Hình ảnh
Sử dụng điện đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách, đúng nhu cầu vừa giúp tiết kiệm điện vừa bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình lẫn xã hội
Hình ảnh
Khu vực Nam Bộ nói chung và TP. HCM nói riêng đã bước vào giai đoạn nắng nóng cao điểm, trong tháng 3/2021, nhiệt độ TP. HCM có thời điểm lên đến trên 36oC và sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện của người dân, đặc biệt là các thiết bị làm mát, ngày càng cao.
Hình ảnh
Chiều ngày 8/2/2021, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã có công điện khẩn đến các đơn vị thành viên về việc khẩn trương triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19, nhằm đảm bảo việc cung cấp điện ổn định, liên tục, phục vụ sản xuất- kinh doanh và sinh hoạt của người dân, cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động.
Hình ảnh
Thực hiện văn bản số 4004/UBND-KT ngày 16/10/2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc triển khai thực hiện Quyết định số 987/QĐ-TTg ngày 09/7/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cộng đồng tại các khu vực có bố trí công trình điện trong khu vực có thể bị ngập úng.
Hình ảnh
Để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa giông, lốc xoáy, gió giật, cây xanh ngã đổ vào công trình điện, Tổng công ty Điện lực TP.HCM yêu cầu các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên khu vực giữa biển Đông.
Vừa qua, EVNHCMC đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc cần tăng cường công tác đảm bảo an toàn công trình điện tại các khu vực ngập úng do triều cường, mưa lớn.
Hình ảnh
TP.HCM đã bắt đầu bước vào mùa mưa, để hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) yêu cầu thủ trưởng các đơn vị khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó khi trời mưa giông, lốc xoáy.